Gói eZcom dành cho Sinh viên, Học sinh

Đối tượng sử dụng

Sinh viên, học sinh trong độ tuổi từ 12-22 đang sinh sống tại Việt Nam.

Nội dung gói cước

- Khi chuyển đổi sang gói cước HSSV, Thuê bao được bảo lưu Tài khoản chính, các tài khoản khuyến mại khác (nếu có) và được tặng ngay 30.000 đồng trong TKKM2 (sử dụng data, nhắn tin nội mạng VinaPhone).

- Kể từ tháng thứ 2 tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30.000  vào TKKM2 (chỉ được sử dụng trong tháng được tặng) cho đến khi khách hàng 22 tuổi.

- Để được hưởng ưu đãi tặng 30.000 đồng/tháng, trong tháng trước tháng tặng tiền, khách hàng phải nạp thẻ từ 10.000 đồng trở lên. Các khách hàng không đạt điều kiện sử dụng này sẽ không được cộng lưu lượng miễn phí ở tháng liền kề.

- Khách hàng có nhu cầu đăng ký/chuyển đổi sang gói cước ezCom dành cho HSSV cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone.

Điều kiện sử dụng gói cước

- Giấy tờ bắt buộc cần xuất trình (bản gốc hoặc bản có công chứng):

+ Đối với sinh viên: CMTND Thẻ sinh viên. Nếu là sinh viên mới (chưa có thẻ Sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.

+ Đối với học sinh: CMTND hoặc Thẻ học sinh hoặc Giấy Khai sinh

- Mỗi một khách hàng (đủ điều kiện theo quy định) chỉ được hòa mạng  01 lần duy nhất cho gói cước ezCom dành cho HS-SV

Tài khoản thuê bao trả trước và nguyên tắc trừ tiền

- Tài khoản Chính, Chứa số tiền gốc khi thuê bao hòa mạng mới (= mệnh giá bộ Kit – tiền SIM), mệnh giá thẻ gốc khi nạp thẻ và số tiền khách hàng đang có trong tài khoản SMS tính đến thời điểm 0h00 ngày 10/8/2010, Sử dụng được các tất cả các dịch vụ VinaPhone cung cấp cho thuê bao EZCOM

- Tài khoản Khuyến mại Chứa số tiền khuyến mại theo các chương trình khuyến mại VinaPhone công bố sau 10/8/2010 (tính bằng đồng), Sử dụng được các tất cả các dịch vụ VinaPhone cung cấp cho thuê bao Mobile Broadband

- Tài khoản Data1Chứa dung lượng Data đang có tính đến thời điểm 0h00 ngày 10/8/2010 hoặc chứa dung lượng data khuyến mại thuê bao nhận được sau 0h00 ngày 10/8/2010 (KM khi kích hoạt, nạp thẻ và các KM khác nếu có, trừ KM hàng tháng)

- Tài khoản Data2:Chứa dung lượng Data thuê bao được khuyến mại hàng tháng. Số data tối đa của Tài khoản này bằng mức hàng tháng công bố. Nếu trong tháng thuê bao không sử dụng hết số dư có trong tài khoản thì tháng sau chỉ được tặng thêm phần chênh lệch.

Nguyên tắc trừ tiền trong tài khoản của thuê bao MB trả trước

- Dịch vụ Data: Tài khoản Data2 => Tài khoản Data1 => Tài khoản KM => Tài khoản chính

- Dịch vụ SMS quốc tế, trong nước: Tài khoản Khuyến mại  => Tài khoản chính.

- Thời hạn sử dụng của thuê bao ezCom trả trước là thời hạn sử dụng của Tài khoản chính

- Nếu tại thời điểm phát sinh cước  (dịch vụ data) mà thời hạn sử dụng ≤ 92 ngày thì thời gian sử dụng được thành  92 ngày.

- Nếu tại thời điểm phát sinh cước  (dịch vụ data) mà thời hạn sử dụng lớn hơn 92 ngày thì thời gian sử dụng sẽ được giữ nguyên.

- Đối với trường hợp thuê bao nạp tiền, thời hạn sử dụng được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ khách hàng nạp tiền. Thời hạn mệnh giá thẻ nạp được thực hiện theo quy định hiện hành

 

        Mọi thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ đến tổng đài 9191 hoặc (0277)800126 để được hướng dẫn.