Dịch vụ GTGT

Dịch vụ GTGT

 Dịch vụ GTGT mạng di động Vinaphone cung cấp đến khách hàng các tiện ích và giá trị gia tăng nhằm hỗ trợ trong công việc và giải trí. Có các dịch vụ đa dạng: nhạc chờ Ringtunes, âm nhạc di động ChaCha, thông báo bận Busy SMS, tin nhắn thoại Say2Send, chặn cuộc gọi Call Blocking, sao lưu an toàn Datasafe, My Radio... 

 

Say2Send

Giới thiệu

Dịch vụ tin nhắn thoại Say2Send là một tiện ích giúp các thuê bao VinaPhone có thể gửi bản tin dưới dạng lời nói tới các thuê bao khác (thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao di động của mạng khác).

 

Sao lưu an toàn DataSafe

Giới thiệu

Datasafe là dịch hỗ trợ người dùng dễ dàng sao lưu và quản lý danh bạ điện thoại cũng như các dữ liệu khác được lưu trên điện thoại di động.Dịch vụ mang thương hiệu của Vinaphone được cung cấp tại địa chỉ http://ds.vinaphone.com.vn, đầu số SMS sử dụng đăng ký dịch vụ: 9456.

 

Thông báo bận BusySMS

Giới thiệu

Bạn đang bận, bạn không muốn nhận một cuộc gọi nào trong khoảng thời gian này? Hãy sử dụng ngay dịch vụ Thông báo bận – Busy SMS, dịch vụ sẽ giúp bạn cài đặt khoảng thời gian bận (phút/giờ/ngày/tháng) theo thời gian bạn mong muốn, mà không bị làm phiền bởi các cuộc gọi không cần thiết.

 

Chặn cuộc gọi Call Blocking

Giới thiệu

Dịch vụ Chặn Call Blocking là dịch vụ quản lý cuộc gọi cho phép tất cả các thuê bao VinaPhone sử dụng dịch vụ có quyền Chặn, Chuyển, Nhận các cuộc gọi mà mình mong muốn mọi lúc mọi nơi.

 

MyRadio

Giới thiệu

Kênh phát thanh giải trí - My Radio là kênh phát thanh thông qua giao thức internet dành cho các thuê bao VinaPhone.

 

Nhạc chuông Cha Cha

Giới thiệu

Dịch vụ Nhạc trên di động Chacha là dịch vụ Cổng âm nhạc cung cấp cho khách hàng các tiện ích: nghe nhạc online trên điện thoại di động hoặc trên máy tính; tải bài hát (fulltrack) về điện thoại di động hoặc về máy tính, tải nhạc chuông điện thoại (ringtones).

 

Nhạc chờ Ringtunes

Giới thiệu

Dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi - RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài.