1089

Dịch vụ “1089 – Gọi Taxi” có ưu điểm là khách hàng không cần bận tâm nhớ số từng hãng. Chỉ cần nhấc điện thoại, bấm số 1089, khách hàng sẽ được kết nối ngay đến hãng mình lựa chọn, trong đó có cả hệ thống xe khách.

Để giúp các Doanh nghiệp tiếp cận  với khách hàng của mình, mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng Taxi – Xe Tải trên địa bàn tỉnh, Viễn thông Đồng Tháp xin giới thiệu các dịch vụ đặc biệt dành cho các Doanh nghiệp: DỊCH VỤ KẾT NỐI TAXI 1089.

Dịch vụ Kết nối Taxi 1089 là dịch vụ kết nối khách hàng đến các doanh nghiệp vận tải Taxi đã đăng ký trên hệ thống bằng cách quay số 1089, bấm phím theo hướng dẫn của hệ thống để lựa chọn  doanh nghiệp  phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đối với khách hàng, không cần hỏi hoặc  nhớ số máy của các  hãng Taxi, chỉ cần quay số 1089, khách hàng sẽ được tuỳ ý lựa chọn các hãng Taxi uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, luôn sẵn sàng  phục vụ tận tình nhu cầu vận chuyển vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Dịch vụ Kết nối Taxi 1089 được Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam triển khai trên toàn quốc nhằm góp phần tiện lợi  cho khách hàng, giúp khách hàng gọi Taxi, xe khách nhanh chóng  khi có nhu cầu.

 

                                 Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liện hệ (0277) 1080 để được hỗ trợ