Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2024
Vinaphone
Internet cáp quang
Truyền hình tương tác
Chữ ký số
Quản Lý Giáo Dục
Sản phẩm dịch vụ CNTT

Freedoo - mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng

17/04/2019 10:53:49 SA GMT+7
|

Khai trương mô hình kinh doanh mới Freedoo, khách hàng VNPT có thêm nhiều tiện ích

Ngày 06/11/2017 VNPT chính thức khai trương mô hình kinh doanh Freedoo - một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

    Freedoo là một sân chơi thú vị đa tiện ích dành cho cộng đồng, chỉ cần có internet và các thiết bị di động, mọi người ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên/tư vấn viên của VNPT. Đến với Freedoo, cộng đồng sẽ được đáp ứng nhu cầu mua hàng đa dạng, tham gia vào hoạt động bán hàng và hưởng hoa hồng chiết khấu, tương tác mở rộng mạng lưới và nhận được nhiều ưu đãi giá trị của VNPT.

    Điều độc đáo của Freedoo là mở ra cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người khi tham gia vào kênh phân phối bán sản phẩm dịch vụ của VNPT dưới hình thức cộng tác viên.

    Cụ thể, để tham gia vào mạng lưới kinh doanh online của VNPT/Freedoo, chỉ cần truy cập website:www.freedoo.vnpt.vn, vào đăng ký mục cộng tác viên. Thông qua cơ chế tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ lựa chọn các chiến dịch bán hàng hot nhất trên đường link bán hàng và chia sẻ nội dung lên các trang cá nhân của mình như Facebook, Google +... Khi mỗi một khách hàng click vào link chia sẻ trên để mua hàng, cộng tác viên sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng nhất định từ nhà mạng. Đây được nhận định là cơ hội tốt để hợp tác kinh doanh với VNPT, với Freedoo các cộng tác viên có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi mà không giới hạn về thời gian và địa điểm.

    Đồng hành với Freedoo, cộng tác viên còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Đối tượng có thể tham gia làm cộng tác viên của VNPT rất đa dạng: có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên, giới trẻ ham công nghệ, làm việc kiếm tiền trên các thiết bị di động, máy tính mọi lúcmọi nơi.

    Ngoài ra, truy cập website: www.freedoo.vnpt.vn mọi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông. VNPT đã thiết kế nhiều sản phẩm như sim, số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data.... với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Việc hoà mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet Banking hay QR Pay,… tất cả đều trên môi trường online mà không phải đi ra điểm giao dịch, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

    Bên cạnh các chức năng bán hàng, tạo kênh phân phối hàng hóa, Freedoo còn là nơi để cộng đồng có thể tương tác, trao đổi và góp ý về sản phẩm, dịch vụ của VNPT. Tại đây mọi thành viên có thể tự do chia sẻ, tự do góp ý về sản phẩm dịch vụ và có cơ hội nhận điểm thưởng quy đổi được nhiều ưu đãi của nhà mạng.

     Có thể nói Freedoo là một hình thức kinh doanh hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Là kênh mua hàng thuận tiện, chia sẻ lợi nhuận, tham gia ý kiến và nhận quà tặng. Freedoo thể hiện sự tiên phong của VNPT trong việc cung cấp một hình thức kinh doanh độc đáo, nơi vận dụng nguồn lực của toàn xã hội vào vận hành bộ máy kinh doanh của mình.

Cũng trong dịp này, VNPT đồng loạt áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 30% giá cước cho khách hàng đăng ký các gói cước trên Freedoo trong tháng đầu tiên hòa mạng. Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2017.

 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập website: www.freedoo.vnpt.vn hoặc gọi 18001166.

Chăm sóc khách hàng
Báo hỏng máy

Tổng lượt truy cập : 252322