Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024
Vinaphone
Internet cáp quang
Truyền hình tương tác
Chữ ký số
Quản Lý Giáo Dục
Sản phẩm dịch vụ CNTT

Khách hàng Agribank đã có thể thanh toán dịch vụ trên ví điện tử VNPT Pay

21/11/2019 4:23:48 CH GMT+7
|

Ngày 18/11/2019, tại tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số giữa Agribank và VNPT-Media. Theo đó, các khách hàng của Agribank đã có thể thanh toán các hoá đơn điện, nước, viễn thông và nhiều dịch vụ cơ bản khác trên VNPT Pay.

Trong khuôn khổ nội dung ký kết, hai bên thống nhất hợp tác cung cấp dịch vụ Ví điện tử, dịch vụ thu hộ và giải pháp thu hộ cho các dịch vụ trong hệ sinh thái VNPT. Việc kết hợp giữa hai đơn vị nhằm cộng hưởng lợi thế của hai bên bao gồm (i) nền tảng khách hàng lớn với hơn 42 triệu khách hàng; (ii) hệ thống mạng lưới rộng với gần 20.000 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc; (iii) cả 2 đơn vị đều tích hợp các giải pháp phần mềm: bảo mật, xác thực đạt tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước.

VNPT-Media là đơn vị nòng cốt, chuyên trách cung cấp các dịch vụ số của Tập đoàn VNPT trong đó có lĩnh vực Tài chính số (FinTech) với nền tảng là hệ thống thanh toán điện tử VNPT Pay. Việc kết hợp với Agribank hứa hẹn mạng đến nhiều chương trình khuyến mại chéo cho khách hàng với các trải nghiệm tiện lợi trong thanh toán số.

Ông Nguyễn Hải Long- Phó Tổng Giám đốc Agribank và Ông Dương Thành Long- Tổng Giám đốc VNPT-Media tại Lễ ký kết hợp tác

Agribank là ngân hàng có nhiều lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ cho nông nghiệp, nông thôn, các địa bàn xa trung tâm thành phố. Việc kết hợp với Agribank sẽ giúp VNPT mở rộng phạm vi sử dụng tiện ích thanh toán trên VNPT Pay đến người dân vùng xa khi thanh toán các dịch vụ của VNPT cũng như các hóa đơn, mua bán các hàng hóa dịch vụ khác (điện nước, truyền hình, vé máy bay, tàu xe, …). Hiện tại VNPT Pay đã kết nối với hơn 380 điểm thanh toán online, gần 40 ngàn cửa hàng chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thành Long- Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT-Media cho biết Bên cạnh các dịch vụ trung gian thanh toán, không thể không nhắc đến các dịch vụ số khác và tôi hy vọng 2 bên sẽ sớm mở rộng hợp tác đẩy mạnh triển khai mảng dịch vụ mới đầy tiềm năng: Giáo dục, chính quyền điện tử, y tế... Đồng thời, VNPT-Media mong muốn mở rộng hợp tác cung cấp thêm các dịch vụ khác như sms brandname, chữ ký điện tử, dịnh danh online (eKyc), ...”

Ông Phan Đình Điền- Giám đốc Agribank Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn chia sẻ Chương trình hợp tác triển khai ví VNPT Pay là tiền đề bước đầu đưa quan hệ giữa Agribank và VNPT lên 1 tầm cao mới, là cơ sở để hai bên triển khai tiếp các sản phẩm dịch vụ đa dạng khác trong tương lai”.

Thỏa thuận hợp tác của VNPT-Media và Agribank có thể coi là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của hai đơn vị, mang đến lợi ích cho hơn 42 triệu khách hàng của cả hai bên. Để kích hoạt thanh toán qua VNPT Pay, khách hàng Agribank có thể tải ứng dụng từ link http://bit.ly/vnptpay-50vnp. Đăng ký tài khoản và chọn ngân hàng liên kết là Agribank.

Nguồn: vnpt.com.vn

Tin mới hơn

Chăm sóc khách hàng
Báo hỏng máy

Tổng lượt truy cập : 225282